นอกจากงานโลหะทั่วไป เรายังรับกัดกรด ยิงเลเซอร์ เราผลิตเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่จัดหาวัสดุ ตัดแผ่นโลหะ ยิงเลเซอร์ กัดกรด ลงสี วัสดุที่นิยมนํามาทํางานกัดกรด และยิงเลเซอร์ จะเป็นสแตนเลส อลูมิเนียม และทองเหลือง เพราะมีความแข็งแรงและสวยงามทนทาน ป้ายที่เหมาะกับงานประเภทนี้ คือ ป้ายเพลท ป้ายชื่อ ป้ายสัญลักษณ์ ป้ายติดเครื่องจักร ป้ายหมายเลข และป้ายต่างๆ สําหรับโรงงานที่ทําเกี่ยวกับอาหาร จะใช้สแตนเลสเกรด 304 ทําได้ทั้งวิธีกัดกรด และยิงเลเซอร์ ไม่ลงสี 

 

" งานเลเซอร์มาร์คกิ้ง ป้ายเพลท ป้ายแท็ก ป้ายชื่อ ป้ายสัญลักษณ์ ป้ายโลหะต่างฯ "
 
 
 

     ป้ายเลเซอร์ เป็นการ ทําโดย ใช้เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้ง ยิงลงไปบนวัสดุประเภทโลหะ เช่น สแตนเลส อลูมิเนียม ทองเหลือง ลักษณะงานที่ออกมาจะเป็นการลอกผิวโลหะบางๆไม่ลึกมาก ไม่สามารถลงสีได้ สามารถเลเซอร์เป็นสีดําได้เฉพาะวัสดุสแตนเลสเท่านั้น ข้อดี คือ 1.งานมีความคมชัดสูง ตัวหนังสือเล็กๆ อ่านออกได้ชัดเจน 2.ประหยัดเวลา ได้งานไว 3.งานมีความแข็งแรงทนทาน ไม่หลุดไม่ลอก ไม่มีการใช้สี  4.มีราคาถูกกว่างานกัดกรด 5.สามารถใช้กับงานได้เกือบทุกอุตสาหกรรม เช่น โรงงานผลิตอาหาร เราใช้สแตนเลสเกรด 304 มีใบรับรอง ปลอดภัย 

" งานกัดกรด ป้ายเพลท ป้ายแท็ก ป้ายชื่อ ป้ายสัญลักษณ์ ป้ายโลหะต่างฯ "

 

     ป้ายกัดกรด ผลิตโดยใช้สารเคมี ในการกัดผิวโลหะ ให้ลึกลงไป โดยปกติจะได้ความลึก 0.20-0.4 มิล เป็นความลึกที่สามารถลงสีได้ ความแตกต่างระหว่างงานกัดกรด กับงานยิงเลเซอร์ คือ 1.ความลึกของผิวงาน กัดกรดจะลึกกว่า 2.สามารถลงสีได้ 3.ความคมชัด งานเลเซอร์จะชัดกว่าในรายละเอียดเล็กๆ ข้อเสีย ของงานกัดกรด คือ 1.งานกัดกรดมีขั้นตอนที่เยอะกว่ามาก ราคาจึงค่อนข้างสูง 2.ใช้ระยะเวลาการผลิตนาน
" ป้ายรูปแบบอื่นๆ "

     ป้ายรูปแบบอื่นๆ เราสามารถทําได้ เช่น ป้ายอะคิริก ป้ายโลหะปริ้น uv  ความแข็งแรงทนทาน จะไม่เท่างานกัดกรด และยิงเลเซอร์ ไม่เหมาะกับงาน outdoor งานที่โดนความร้อน แต่ถ้าใช้งานทั่วไป indoor ก็ไม่มีปัญหา และมีราคาถูกกว่างานทั่วไปPowered by MakeWebEasy.com